lemytran0707@gmail.com 0236.3609.055 - 0913.414.066
Lê My Trần - Keo dán gạch Đà Nẵng 1 tháng 3, 2021 - Bởi Admin

Top 5 những loại keo dán gạch tốt nhất hiện nay

Keo dán gạch đang ngày càng trở nên cần thiết cho sự phát triển của nhiều công trình. Các công trình hiện nay nếu bạn muốn chắc chắn nhất, keo dán gạch là điều kiện không thể thiếu. Tuy nhiên loại keo dán gạch nào tốt nhất cho công trình của bạn. Lemytran xin đưa ra cho bạn danh sách top 5 loại keo dán gạch thông dụng tốt nhất thị trường hiện nay.


1.Keo dán gạch weber

Với hơn 100 năm phát triển liên tục không ngừng nghỉ, keo dán gạch weber đang trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực keo dán gạch, ốp lát cho công trình.

So về độ đa dạng của nhiều loại sản phẩm, keo dán gạch weber nói không ngoa, đứng hàng số 1 về chất lượng cũng như độ đa dạng sản phẩm

Về độ phù hợp các công trình, weber có nhiều loại sản phẩm phù hợp với từng phân khúc, từng loại nhà ở công trình như : Văn phòng, villa, biệt thự, hồ bơi, trung tâm thương mại…

Ngoài ra các ưu điểm của keo dán gạch weber có nhiều điểm vượt trội :

Có độ bám dánh rất tốt, thậm chí ốp lát cho những loại gạch khổ lớn được phổ biến trong những năm gần đây

Tiện dụng, thi công nhanh chóng là đặc điểm nổi bật của keo dán gạch weber.

Dễ dàng thi công vì với keo weber bạn chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ đã được ghi sẵn trên bao bì là đã có thể sử dụng được ngay

Keo dán gạch weber còn được sử dụng trên các bề mặt đặc biệt như bóng kiếng, gỗ, kim loại, tấm sợi xi mạch, tường thạch cao, bề mặt gạch cũ (gạch chồng gạch).

Xem thêm : Keo dán gạch weber lựachọn hoàn hảo cho mọi công trình


2.Keo dán gạch TITEBOND ĐA NĂNG

Keo dán gạch Titebond hay còn được gọi là Keo vàng là loại keo dán đa năng được dùng phổ biến trong xây dựng và thi công quảng cáo. Keo phù hợp với mọi loại vật liệu như gỗ, đã, kiếng ….

Kó các tính năng vượt tiêu chuẩn qui định của APA’s AFG-01. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý.

Ngoài ra keo dán còn có khả năng khán nước rất tuyệt vời đi kèm với độ đàn hồi hoản hảo


3.Keo dán gạch Mova

 
Keo dán gạch Mova là loại vữa keo đã được trộn sẵn, có độ bám dính tốt, thi công cực nhanh và điều đặc biệt là keo không gây ố màu gạch, tạo nên tính thẫm mỹ cho nhiều công trình. Keo dán gạch Mova được sáng tạo chất kết dính hỗn hợp gốc xi măng Polyme, pha trộn với cát khô chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác.

Keo dán gạch Mova dùng để lát các loại gạch thông thường với mọi kích thước như gạch ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung , đá tự nhiên và nhân tạo ở khu vực trong và ngoài nhà.


4.Keo dán gạch Perfect


Keo dán gạch đá Perfect bao gồm xi măng, cốt liệu chọn lọc, màu vô cơ, các loại phụ gia Polymer biến tính…được sử dụng trong thi công chít mạch gạch, mạch đá, trong nhà và ngoài trời, khu vực bể bơi…

Các đặc tính nổi bật của keo perfect: Màu sắc đa dạng, bền màu, bám dính tốt, linh động cao, chống thấm, chống nấm mốc, thân thiện với môi trường.

Keo được sản suất theo dạng bột dễ định lượng và phối trộn

Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng


5.Keo dán gạch Mapei


Đa dụng là điểm đặc biệt của Mapei. Vữa ốp lát gạch cao cấp gốc xi măng, màu trắng, có đặc tính chống trượt và thời gian thi công kéo dài dùng cho gạch mosaic thủy tinh, ceramic và mosaic cẩm thạch.

Đặc biệt là các công trình hồ bơi thi công ốp lát các loại gạch ceramic và mosaic cho tường và sàn khu vực trong nhà và ngoài trời trên bề mặt lớp vữa trát tường và vữa láng nền thông thường gốc xi măng, lớp láng nền thạch cao khan, bề mặt tường thạch cao (đã được xử lý bằng lớp lót), tường trong nhà có lớp sơn chắc chắn, sàn đã lát gạch terrazzo hoặc sàn ốp lát bằng đá cẩm thạch (với kích thước đá tối đa 900 cm² ), trên kết cấu bê tông đã được bảo dưỡng hoàn toàn.

Keo còn dùng  ốp lát cho các loại gạch ceramic và mosaic (với kích thước tối đa của gạch là 300 cm² và trên bề mặt ổn định) ở bể bơi và bể chứa nước.


Với bài viết này hi vọng bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn nên lựa chọn keo dán gạch như thế nào là tốt nhất .

Mọi chi tiết xin liên hệ :

212 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

0236.3609.055 - 0913.414.066

lemytran0707@gmail.com.

>> Xem thêm : Keo dán gạch đà nẵng

Thi công keo dán gạch đà nẵng