lemytran0707@gmail.com 0236.3609.055 - 0913.414.066
Lê My Trần - Keo dán gạch Đà Nẵng 11 tháng 3, 2021 - Bởi Admin

Ốp lạt gạch hồ bơi – Giải pháp dùng keo dán gạch weber

Hồ bơi hiện nay đang là một trong những công trình được nhiều gia đình quan tâm và muốn sỡ hữu. Vì thế các các dịch vụ ốp lát gạch hồ bơi đang ngày càng nở rộ. Trong đó gạch mosaic có nhiều ưu điểm như chất liệu nhẵn bóng, nhiều mẫu mã, màu sắc, giúp gia chủ dễ dàng sáng tạo, thiết kế không gian sống mang vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng…  Ngoài hồ bơi chúng còn có thể áp dụng để ốp nền nhà tắm, nhà bếp …


Gạch Mosaic là một mảng ghép được gắn kết nên từ nhiều viên gạch, đá kích thước nhỏ. Bên dưới bề mặt lớp gạch sẽ có một tấm lưới có chức năng cố định những viên gạch nhỏ này lại với nhau. Vì thế gạch cần những chất liệu gia công đặc biệt để gạch bền chắc.

Xem thêm : keo dán gạch đà nẵng

Hồ dầu là vật liệu truyền thống để dán gạch, nhưng với môi trường hồ bơ thì khác. Môi trường hồ bơi đậm ẩm ướt, nhiều chất tảy rửa vì thế hồ dầu không thích hợp tại  đây. Sớm gây ra tình trạng bong tróc gạch, nước len lỏi vào bên trong gây ra tình trạng thấm...hư hại.

Vì vậy, lựa chọn loại keo dán gạch có độ bám dính cao, chuyên dụng cho gạch Mosaic và phù hợp với khu vực hồ bơi là điều rất cần thiết chủ nhà nên quan tâm lựa chọn khi ốp lát gạch Mosaic cho hồ bơi.

Vì thế lemytran đề xuất bạn sử dụng keo dán gạch Webertai Gres. Thương hiệu weber là thương hiệu từ pháp và có hơn 100 năm trong việc sản xuất keo dán gạch

Keo dán đá Granite (đá hoa cương) - keo dan gach - keo ốp lát gạch đá tự nhiên.  Webertai Gres cho gạch ốp tường, lát nền

    Webertai Gres có độ bám dính RẤT CAO

    Chuyên dùng để ốp lát gạch mosaic nhỏ

    Chịu được áp lực nước nên thích hợp cho khu vực hồ bơi, spa, phòng xông hơi...

    Chịu được mọi điều kiện thời tiết nên thích hợp ốp lát cho khu vực ngoài trời

    Đạt tiêu chuẩn Low VOCs - an toàn cho sức khỏe người dùng

TẠI SAO NÊN CHỌN LEMYTRAN ĐỂ CÓ KEO DÁN GẠCH WEBER GIÁ TỐT NHẤT?

Lemytran là nhà nhập khẩu và phân phối keo dán gạch weber ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.

Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.

Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, con dấu của nhà sản xuất.

Dịch vụ thi công chất lượng, nhưng giá cả tốt nhất trong các nhà thầu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Lô 20 Nguyễn Tường Phổ, P. Hòa Minh, Q,Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

0236.3609.055 - 0913.414.066

lemytran0707@gmail.com.

>> Xem thêm :

>> Keo dán gạch weber lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

>> Top 5 những loại keo dán gạch tốt nhất hiệnnay

>> Dán gạch Ceramic khổ lớn, tại sao nên dùng keo dán gạch weber

>> Dịch vụ ốp lát – Công đoạn nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà

>> Giải pháp dùng keo dán gạch cho gạch granite khổ lớn