lemytran0707@gmail.com 0236.3609.055 - 0913.414.066
Lê My Trần - Keo dán gạch Đà Nẵng 25 tháng 1, 2021 - Bởi Admin

Những lý do khiến keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S được ưa chuộng

Keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S là một trong những hóa chất dùng trong khoan cấy thép. Loại keo này có hiệu quả cao và thi công rất dễ dàng bởi vậy rất được ưa chuộng trên thị trường. Bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về sản phẩm để bạn tham khảo.

1. Thông tin chi tiết sản phẩm keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S

Fischer FIS EM 390s là một loại keo chuyên dụng để khoan cấy thép. Sản phẩm gồm hai thành phần một bên chứa nhựa Epoxy còn một bên chứa chất đông cứng, được đóng trong tuýp nhựa đôi theo tỷ lệ 1:3 với tổng thể tích 390ml.  Do được đóng gói trong chai nhựa nên sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản.

 • Keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S có chất lượng tốt nhất nhờ vào nhựa epoxy
 • Giải pháp tốt nhất cho bê tông (trục neo và thanh gia cường)
 • Nhựa tổng hợp và hóa chất đông cứng được bảo quản ở 2 ống riêng biệt
 • Để sử dụng lượng keo còn lại ta chỉ việc thay đầu trộn keo để sử dụng tiếp
 • Keo FISCHER EM thích hợp cho bê tông nứt không, thanh gia cường

2. Vì sao nên lựa chọn keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S để khoan cấy thép

Sở dĩ keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S được ưa chuộng trên thị trường hiện nay vì sản phẩm mang những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Sản phẩm đã được chứng nhận đủ điều kiện để dùng trong khoan cấy thép ngay cả những liên kết trọng tải động điển hình như là: Mái hiên tòa nhà chung cư, neo thép cho Ramp dốc, bãi đậu xe tầng hầm…
 • Dễ dàng sử dụng ngay cả đối với những người đầu tiên dùng sản phẩm.  Chỉ cần dùng đầu tua vít hoặc kìm vặn gãy nắp đậy bảo vệ rồi sau đó lắp vòi bơm đi kèm, cho vào súng bơm keo chuyên dụng là có thể sử dụng.

Nếu dùng không hết có thể đóng kín lắp lại lần sau lắp vời keo mới là có thể tái sử dụng. Keo chỉ đông cứng khi hai thành phần được hóa trộn lẫn với nhau.

 • Thời gian khô cứng nhanh (chỉ mất 12 phút để khô keo và 2 tiếng để keo Fischer đông cứng hẳn) . Điều này làm giảm thiểu thời gian chờ đợi và đáp ứng kịp với các công trình cần gấp rút thi công trong thời gian ngắn.
 • Sử dụng ngay cả với những lỗ khoan cấy ẩm ướt, các công trình khoan cấy nằm dưới nước. Keo vẫn có thể khô cứng như bình thường và chất lượng về mối liên kết không hề thua kém so với việc thi công ở môi trường khô ráo.
 • Độ co ngót cực kì thấp nên thích hợp với những lỗ khoan cấy có đường kính lớn vừa đảm bảo chất lượng lực liên kết mà lại bền vững với thời gian.
 • Khả năng chống cháy lên tới 4 giờ đã được kiểm nghiệm bới Warrington Fire Research (BS 476), Anh Quốc .
 • Keo không tạo ra mùi khó chịu độc hại, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người lại thân thiện với môi trường..

3. Địa chỉ cung cấp keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S chất lượng

Do nhu cầu sử dụng hóa chất khoan cấy thép ngày càng tăng cao nên trên thị trường xuất hiện tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều. Vì vậy, người tiêu dùng nên lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng để mua sản phẩm.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, vật liệu cho lĩnh vực xây dựng, Antienhung.com tự hào là địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cũng cấp sản phẩm keo cấy thép FISCHER FIS EM 390S chính hãng, với mức giá cả cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài keo cấy thép, antienhung.vn còn cung cấp nhiều loại hóa chất, dụng cụ sử dụng cho công trình xây dựng. Bao gồm dây bơm keo, kim bơm keo, súng bơm keo và máy bơm keo, xi lanh bơm keo…Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và phương án thi công tối ưu.