lemytran0707@gmail.com 0236.3609.055 - 0913.414.066
Lê My Trần - Keo dán gạch Đà Nẵng 28 tháng 2, 2021 - Bởi Admin

Keo dán gạch weber lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Đà nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương. Công trình nhiều nên đi cùng với đó là sự xuất hiện nhiều loại keo dán gạch chất lượng tốt. Trong rất nhiều loại keo dán gạch trôi nổi trên thị trường, weber nổi lên là một trong những loại keo dán gạch chất lượng nhất trên thế giới. Tuy nhiên tại sao keo dán gạch weber đà nẵng của lemytran lại là tốt nhất. Bài viết này sẽ giải thích điều đó


Keo dán gạch weber là gì và có bao nhiêu chủng loại keo weber

Với xuất xứ từ Thái Lan, keo dán gạch weber được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Theo thống kê weber có hàng ngàn khách hàng ưu thích sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Theo nhiều thống kê keo dán gạch weber được 50% các nhà thầu công trình tại brazil sử dụng. Và theo nhiều thống kê cho thấy ngay tại Thái Lan có hơn 80% các công trình đều sử dụng keo dán gạch weber. Vì thế với sự tin tưởng của nhiều khách hàng, bạn hoàn toàn có thể an tâm đến chất lượng của weber là tốt nhất.

Cùng với nhiều sản phẩm cùng chủng loại khác, weber có  nhiều chủng loại keo dán gạch khác nhau phù hợp với từng nhiệm vụ.

Keo dán gạch webertai vis: Keo dán gạch dùng cho GẠCH THÔNG DỤNG

Keo dán gạch  webertaifix: Keo dán gạch với độ bám dính GẤP 2 LẦN

Keo dán gạch  webertaigres: Keo dán gạch cho HỒ BƠI và gạch/đá KÍCH THƯỚC LỚN

Keo dán gạch webertai flex: Keo dán gạch có ĐỘ ĐÀN HỒI CAO, thích hợp cho khu vực chịu RUNG ĐỘNG & TẢI TRỌNG nặng

Keo dán gạch webertai no stain: Keo dán gạch CHỐNG Ố TRẮNG chuyên dùng cho khu vực NGOÀI TRỜI hoặc khu vực có ĐỘ ẨM cao


Ưu điểm của các loại keo dán gạch weber

Một trong những ưu điểm đặc biệt của keo dán gạch weber là có độ bám dánh rất tốt, thậm chí ốp lát cho những loại gạch khổ lớn được phổ biến trong những năm gần đây

Tiện dụng, thi công nhanh chóng là đặc điểm nổi bật của keo dán gạch weber. Keo sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng, giúp keo được phủ đều, kín và sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu

Dễ dàng thi công vì với keo weber bạn chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ đã được ghi sẵn trên bao bì là đã có thể sử dụng được ngay

Ngoài ra keo weber không cần phải ngâm gạch trong nước, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công đáng kể.

Keo dán gạch giúp dễ dàng điều chỉnh gạch trong 1 khoảng thời gian nhất định, giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.

Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao.

Keo dán gạch đà nẵng weber còn được sử dụng trên các bề mặt đặc biệt như bóng kiếng, gỗ, kim loại, tấm sợi xi mạch, tường thạch cao, bề mặt gạch cũ (gạch chồng gạch).


TẠI SAO NÊN CHỌN LEMYTRAN ĐỂ CÓ KEO DÁN GẠCH WEBER TỐT NHẤT?

Keo dán gạch đà nẵng lemytran là nhà nhập khẩu và phân phối keo dán gạch webber ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.

Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.

Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, con dấu của nhà sản xuất.

Đến với lemytran bạn sẽ được :

Tư vấn nhiêt tình chất lượng không dấu giếm

Chất lượng sản phẩm là hàng nhập khẩu nhưng giá cả trong tầm tay

Có thời gian bảo hành

Giao hàng tận nơi không chậm trễ đơn hàng đối với quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ :

212 Nguyễn Đình Tựu - Thanh Khê - Đà Nẵng

0236.3609.055 - 0913.414.066

lemytran0707@gmail.com.

>> Xem thêm : Keo dán gạch đà nẵng

Thi công keo dán gạch đà nẵng