lemytran0707@gmail.com 0236.3609.055 - 0913.414.066
Lê My Trần - Keo dán gạch Đà Nẵng 1 tháng 3, 2021 - Bởi Admin

KEO DÁN GẠCH, KEO CẤY THÉP, KEO SILICONE


Công ty TNHH Lê My Trần xin gởi lời chào đến quý Công Ty và các Đại Lý bán hàng.

Công ty TNHH Lê My Trần là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thi công và phân phối các dòng sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, vữa chống thấm ...v.v của Công Ty Saint-Gobain  Weber.

 và các thiết bị xây dựng thi công  khoan cấy thép uy tín nhất Đà Nẵng, như các sản phẩm HILTI, FISCHER,UNIKA,RAMSET v.v...

Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động , Công Ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin với khách hàng. 
Hiện nay sản phẩm của Công Ty đã phân phối rộng rãi đến các đại lý và cửa hàng trên toàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.
Điển hình như các dự án lớn đang thi công các dòng sản phẩm của Công Ty như, Soleil Ánh Dương, Condotel Ariyana, Hilton, Cocobay, Sheraton, Shilla Stay Resort...vv.

Với nền tảng vững chắc trên, chúng tôi rất mong muốn được phục vụ và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và uy tin nhất đến với khách hàng .
Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Chân thành cảm ơn quý Công Ty và các Cửa hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này.
Quý Công Ty và các Cửa hàng có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm , xin vui lòng liên hệ với Công Ty chúng tôi qua
Website: https://lemytran.com 
Kho: Lô 20 Nguyễn Tường Phổ - P.Hòa Minh-Q.Liên Chiểu- TP.Đà Nẵng
Tel: +84 236 3609055  / 3727267