lemytran0707@gmail.com 0236.3609.055 - 0913.414.066
Lê My Trần - Keo dán gạch Đà Nẵng 8 tháng 3, 2021 - Bởi Admin

Giải pháp dùng keo dán gạch cho gạch granite khổ lớn

Một công trình chắc chắn độ chiụ lực tốt và đầy đủ tính thẩm mỹ là điều kiện nhiều nhà thầu công trình và những gia chủ đều muốn. Hiện nay, Gạch Granite khổ lớn đang là xu hướng vật liệu ốp lát vì sự cứng chắc, chịu lực tốt và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên điểm yếu của loại gạch này là thi công hay chon vật liêu hỗ trợ không đúng sẽ ...

Với công nghệ sản xuất bằng nano, gạch granite nổi tiếng trong giới xây dựng do độ cứng cáp và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, với việc bột màu được trộn sẵn vào trong cốt liệu (gạch có cấu tạo đồng chất từ đáy lên đến bề mặt) trước khi đem nung cũng giúp cho gạch Granite không bị bay màu trong quá trình sử dụng.

Với kích thước gạch lớn từ 60*60cm trở lên, nếu bạn sử dụng gạch granite, căn nhà sẽ được hạn chế những đường ren dọc hay ngang, làm cho căn nhà trở nên thẩm mỹ và rộng rãi hơn.

>> Xem thêm : keo dán gạch đà nẵng


Chọn keo dán gạch Webertai Fix  - Giải pháp cho những công trình sử dụng gạch granite

Với thành phần chính là bộ đá, gạch Granite có cấu tạo đặc chắc, ít lỗ rỗng, khả năng hút nước kém nên việc thi công bằng những phương án truyền thông như hồ, dầu sẽ có hiệu quả kém. Nếu lựa chọn phương án thi công không đúng chỉ sau 1 năm, khi ốp lát bằng hồ dầu, gạch Granite bị co ngót, bong tróc, rơi vỡ… khiến cho gia chủ tốn công sức, chi phí sửa chữa. 

Webertai Fix với độ bám dính cao gấp 2 lần sẽ là loại keo phù hợp để thi công ốp lát cho Gạch Granite lát sàn và ốp tường.  Từ đó, phòng ngừa tình trạng gạch bị phồng rộp, bong tróc, nứt vỡ… giúp cho bề mặt ốp lát bền đẹp.

TẠI SAO NÊN CHỌN LEMYTRAN ĐỂ CÓ KEO DÁN GẠCH WEBER GIÁ TỐT NHẤT?

Lemytran là nhà nhập khẩu và phân phối keo dán gạch weber ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.

Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.

Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, con dấu của nhà sản xuất.

Dịch vụ thi công chất lượng, nhưng giá cả tốt nhất trong các nhà thầu

Mọi chi tiết xin liên hệ

Lô 20 Nguyễn Tường Phổ - P. Hòa Minh - Q. Liên Chiểu- Đà Nẵng

0236.3609.055 - 0913.414.066

lemytran0707@gmail.com.

>> Xem thêm :

>> Thi công keo dán gạch đà nẵng

>> Keo dán gạch weber lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

>> Top 5 những loại keo dán gạch tốt nhất hiệnnay

>> Dán gạch Ceramic khổ lớn, tại sao nên dùng keo dán gạch weber

>> Dịch vụ ốp lát – Công đoạn nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà