lemytran0707@gmail.com 0236.3609.055 - 0913.414.066
Lê My Trần - Keo dán gạch Đà Nẵng 5 tháng 3, 2021 - Bởi Admin

Dịch vụ ốp lát – Công đoạn nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà

Một công trình có tính thẩm mỹ cao, bền vững chắn chắn theo thời gian. Phương pháp ốp lát gạch là phương án hiệu quả nhất. Phương pháp ốp lát gạch luôn tính đến vật liệu phù hợp với thẩm mỹ cùng phương pháp thi công tốt nhất. Vì thế lựa chọn dịch vụ ốp lát đà nẵng lun là ưu tiên số 1 của mọi loại công trình.

Xem thêm : Lựa chọn keo dán gạch weber đà nẵng


Dịch vụ ốp lát đà nẵng – tạo nét thẩm mỹ cho căn nhà bạn

Ốp – lát là công đoan quan trọng trong xây dựng để có một công trình hoàn hản, bền chắc theo thời gia và đây cũng là công đoạn tốn khá nhiều chi phí.

Ốp lát nằm trong giai đoạn hoàn thiện về công trình, đoài hỏi bạn phải đầu tư vào nhiều công đoạn như thiết kế, lựa chọn vật liệu ốp lát. Về bản chất thì ốp lát là việc che phủ lên bề mặt của một số không gian, bộ phận kiến trúc bằng một loại vật liệu khác nhằm đem lại công năng phù hợp và tăng giá trị thẩm mỹ.

Hiện nay vật liệu ốp lát phổ biến nhất là gạch bông xi măng và gạch ceramic. Tuy nhiên trong những năm gần đây đã xuất hiện nhiều loại vật liệu mới được ứng dụng như gạch granite, gạch porcelain, đá nhân tạo, gạch gốm mosaic… Các loại vật liệu này có điểm chung đều mang đến sự thẩm mỹ lớn cho căn nhà cũng như sự tiện dụng nhanh chóng khi thi công ốp lát.


Giải pháp keo dán gạch weber – Giải pháp số 1 cho các công trình ốp lát

Bạn có vật liệu ốp lát cực kì chất lượng phù hợp với thẩm mỹ công trình của bạn tuy nhiên nếu bạn không có một phương pháp thi công đún thì ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp, gạch vỡ bong tróc. Không nên quá quan tâm đến lựa chọn vật liệu mà bỏ quên lựa chọn phương án thi công phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Hiện nay các phươn pháp ốp lát vẫn sử dụng các phương án truyền thống là hồ dầu (vữa – được làm từ cát trộn xi măng và nước) nhưng phương pháp này đến nay đã bộc lộ nhiều nhược điểm. Xu hướng hiện nay, các công trình đều dùng gạch porcelain, gạch granite… có kích thước lớn, với kết cấu cực chắc, phần trăm lỗ rỗng cực thấp, khả năng hút nước thấp dẫn đến hồ dầu không có cơ hội phát huy tác dụng, sau một thời gian ngắn sử dụng gạch bị bong tróc, nứt vỡ. 

Ngược lại, keo dán gạch weber đà nẵng có khả năng bám dính vượt trội, thích hợp với gạch hiện đại kích thước lớn, ít hút nước nhưng đòi hỏi độ bám dính cao. Ngoài ra keo dán gạch còn chịu được với đa số thời tiết bắt lợi như ẩm, mưa, nắn nóng nhiệt độ cao. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt keo dán gạch rõ ràng tốt hơn rất nhiều so với những  phương pháp truyền thống khác


TẠI SAO NÊN CHỌN LEMYTRAN ĐỂ CÓ DỊCH VỤ ỐP LÁT TỐT NHẤT?

Lemytran là nhà nhập khẩu và phân phối keo dán gạch weber ủy quyền sỉ và lẻ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy và không qua bất kỳ trung gian nào với cam kết:

Giá bán sỉ và lẻ tốt nhất thị trường bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ trung gian nào. Hàng luôn có sẵn ở kho với số lượng lớn.

Với những đơn hàng lớn, đại lý hợp tác lâu dài luôn có chế độ chiết khấu lẫn hoa hồng cao.

Giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. Cam kết 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác và hóa đơn, con dấu của nhà sản xuất.

Dịch vụ thi công chất lượng, nhưng giá cả tốt nhất trong các nhà thầu

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Lô 20 Nguyễn Tường Phổ- P. Hòa Minh  - Q. Liên Chiểu - Đà Nẵng

0236.3609.055 - 0913.414.066

lemytran0707@gmail.com.

>> Xem thêm : Keo dán gạch đà nẵng

>> Thi công keo dán gạch đà nẵng

>> Keo dán gạch weber lựa chọn hoàn hảo cho mọicông trình

>> Top 5 những loại keo dán gạch tốt nhất hiệnnay

>> Dán gạch Ceramic khổ lớn, tại sao nên dùngkeo dán gạch weber